Camera năng lượng mặt trời Hikvision là một sản phẩm camera an ninh được tích hợp pin năng lượng mặt trời và hỗ trợ kết nối mạng không dây Wi-Fi hoặc sim 4G, giúp giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

  • Camera năng lượng mặt trời Hikvision có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 365 ngày/năm, với năng lượng được lưu trữ trong pin sạc bởi tia nắng mặt trời. Pin được tích hợp bên trong camera, giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro về độ bền và bảo mật.
  • Sản phẩm này được trang bị các tính năng cao cấp của Hikvision, bao gồm độ phân giải cao, ghi hình trên thẻ nhớ, cảnh báo chuyển động, đèn hồng ngoại, khả năng xem trực tiếp và lưu trữ đám mây thông qua ứng dụng Hik-Connect. Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng chống nước, chống bụi và chịu được mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định.
  • Trọng lượng nhẹ, thiết kế mô-đun không dây và giá đỡ gắn cực tiện dụng có nghĩa là những camera này có thể được lắp đặt mà không cần thiết bị cơ khí, giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí lắp đặt.
  • Với camera năng lượng mặt trời Hikvision, bạn có thể giám sát và bảo vệ an ninh cho các khu vực khó khăn nhất mà không cần phải lo lắng về nguồn cung cấp điện và chi phí hoạt động. Đây là một giải pháp camera an ninh tiên tiến và bền vững cho các khu vực không có nguồn điện cung cấp liên tục hoặc có khả năng mất điện thường xuyên.